Lượt truy cập trong năm: 550404

CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ

Thị trấn Đông Anh ra quân thực hiện Cao điểm đảm bảo TTATGT, TTĐT, vệ sinh môi trường trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Ngày đăng 18/01/2024 | 08:29  | Lượt xem: 127

Thực hiện Công văn số 54/UBND-CV ngày 09/01/2024 của UBND huyện Đông Anh về thực hiện đợt cao điểm đảm bảo TTATGT, TTĐT, vệ sinh môi trường trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, UBND thị trấn Đông Anh đã tổ chức ra quân vào sáng ngày 17/01/2024.

Đúng 7h00', UBND thị trấn Đông Anh đã chỉ đạo và huy động các lực lượng Công an thị trấn, cán bộ Thanh tra xây dựng, cán bộ Địa chính đô thị, lực lượng bảo vệ dân phố, cùng các ban, ngành đoàn thể thị trấn tổ chức ra quân thực hiện Cao điểm đảm bảo TTATGT, TTĐT, vệ sinh môi trường trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi ra quân, lực lượng chức năng đã tiến hành giải tỏa các sạp bán hàng mà người dân lấn chiếm lòng, lề đường để buôn bán. Đồng thời tiến hành lập biên bản xử phạt 3 hàng rong và 1 ô tô không chấp hành; thu giữ 5 biển quảng cáo, bàn ghế, dù lấn chiếm vỉa hè và một số vật dụng khác. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng của thị trấn cũng đã dùng xe loa tuyên truyền về các hành vi vi phạm về lấn chiếm hành lang an toàn đường bộ; tuyên truyền giải thích trực tiếp để tiểu thương, người dân hiểu về việc buôn bán lấn chiếm lòng lề đường không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, gây nguy cơ mất an toàn giao thông, mà đây còn là hành vi vi phạm pháp luật.

Trong thời gian tới, UBND thị trấn Đông Anh giao cho Công an thị trấn tiếp tục kiểm tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn thị trấn.