Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 264
Lượt truy cập trong tuần: 1270
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 343383
Tổng số truy cập: 1752809

CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ

Thị trấn Đông Anh tổ chức thành công Lễ tổng kết hè năm 2022
Ngày đăng 11/08/2022 | 11:03  | Lượt xem: 40

Sáng ngày 07/8/2022, Ban chỉ đạo các hoạt động hè thị trấn Đông Anh tổ chức Lễ tổng kết hè năm 2022

Tại buổi Lễ tổng kết hè, tới dự có đồng chí Đỗ Ngọc Bích – CT UBMTTQ VN Huyện, đồng chí Trần Thị Quỳnh Nga - PCT UBMTTQ VN Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Đức - PCT hội CCB Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Yến - TT VHTT và TT Đông Anh và các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè Huyện. Đại biểu thị trấn có đồng chí Đỗ Xuân Trường – HUV – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Ngọc Huy – PBT thường trực – CT. HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – PBT – Chủ tịch UBND, các đồng chí trong BCĐ hè thị trấn Đông Anh, trưởng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn, các đô, tiểu ban chỉ đạo hè tại các tổ dân phố.

Tham dự Lễ tổng kết, có 39 tổ dân phố tham gia với trên 1400 em đội viên, thiếu niên nhi đồng. Tại đây, các em học sinh đã báo cáo kết quả hoạt động hè thông qua các bài đồng diễn múa tập thể và dân vũ; thể dục sáng tạo, võ thuật... qua đó tạo tinh thần vui tươi, phấn khởi trước khi các em bước vào năm học mới.

 

Với chủ đề  “Chung tay xây dựng thị trấn Đông Anh thành phường, huyện Đông Anh thành Quận; Chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới”, các hoạt động thiết thực và tích cực đã được tổ chức. Lễ tổng kết hè năm 2022 đã đạt được mục tiêu của Ban chỉ đạo Hoạt động hè đặt ra; Đó là tất cả các hoạt động trong dịp hè đều là những sân chơi thực sự bổ ích và lý thú cho các em thiếu niên và nhi đồng.

Lễ tổng kết hè là dịp để các em thanh thiếu nhi giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện nhân cách, chuẩn bị bước vào năm học mới một cách tốt nhất.

                                                                                                                Dương Thùy