Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 144
Lượt truy cập trong tuần: 2195
Lượt truy cập trong tháng: 168
Lượt truy cập trong năm: 290431
Tổng số truy cập: 1699857

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đoàn kiểm tra Huyện ủy Đông Anh kiểm tra công tác thực hiện Chỉ thị 11-CT/TU của Thành ủy Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thị trấn Đông Anh.
Ngày đăng 04/08/2022 | 08:50  | Lượt xem: 69

Sáng 02/8/2022, đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND Huyện làm Trưởng đoàn kiểm tra cùng với các thành viên trong đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác triển khai thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU ngày 03/10/2012 của Thành ủy Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thị trấn Đông Anh.

Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Ngọc Huy, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Đông Anh đã báo cáo kết quả 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội (khóa XV) “về tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới trên địa bàn thành phố Hà Nội” trên địa bàn thị trấn Đông Anh. Trong báo cáo cũng đã đánh giá kết quả tình hình trước khi ban hành Chỉ thị 11 và kết quả sau khi ban hành Chỉ thị. Đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới để tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị 11.

Tại buổi làm việc, đã có 4 ý kiến của các đồng chí lãnh đạo, trưởng các đoàn thể và 5 ý kiến trao đổi của các đồng chí bí thư chi bộ số 5, 21, 25 và ý kiến trao đổi của tổ trưởng tổ dân phố số 39 về nội dung thực hiện và kết quả triển khai Chỉ thị 11 trực tiếp tại các tổ dân phố. 

Cũng trong buổi làm việc, các thành viên trong đoàn kiểm tra Huyện ủy Đông Anh trao đổi, đóng góp ý kiến và làm rõ thêm một số kết quả, tồn tại và hạn chế trong quá trình triển khai Chỉ thị 11 tại huyện Đông Anh nói chung và thị trấn Đông Anh nói riêng.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Tám - UVBTVHU - PCT UBND huyện - trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao kết quả chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị trên địa bàn thị trấn Đông Anh. Đồng thời cũng đề nghị Đảng ủy - UBND thị trấn Đông anh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời có những giải pháp hiệu quả khắc phục những tồn tại, hạn chế để các nội dung của Chỉ thị thực sự đi vào đời sống của nhân dân.

                                                                                                           Dương Thùy