Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 156
Lượt truy cập trong tuần: 154
Lượt truy cập trong tháng: 1089
Lượt truy cập trong năm: 205765
Tổng số truy cập: 1615191

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Thị Trấn Đông Anh tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 18/05/2022 | 15:15  | Lượt xem: 28

Chiều 17/5, Đảng bộ Thị Trấn Đông Anh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đông Anh, đồng chí Phạm Công Hòa - Ủy viên Ban TVHU – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Huyện

 Cùng dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Xuân Trường – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Đông Anh, đồng chí Vũ Ngọc Huy – PBT thường trực – Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng các ngành, đoàn thể thị trấn, các đồng chí bí thư chi bộ và các đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt 19/5.

     Trong đợt này, Đảng bộ Thị Trấn Đông Anh vinh dự có 41 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm, và 30 năm tuổi Đảng. Và 1 đồng chí được truy tặng 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó bí thư thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng

cho đồng chí Nguyễn Nhiêm - Đảng viên chi bộ 1 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Đông Anh khẳng định việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. 

Các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.