Lượt truy cập trong năm: 343382

TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

THÔNG BÁO TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH, KIẾN NGHỊ CỦA CÁ NHÂN, TỔ CHỨC VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH
Ngày đăng 12/01/2022 | 09:30  | Lượt xem: 5

Ủy ban nhân dân thị trấn Đông Anh mong nhận được phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

Những vướng mắc cụ thể trong thực hiện quy định hành chính do hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định hành chính của cơ quan, cán bộ, công chức nhà nước như từ chối thực hiện, kéo dài thời gian thực hiện thủ tục hành chính, tự ý yêu cầu, bổ sung, đặt thêm hồ sơ, giấy tờ ngoài yêu cầu của pháp luật; sách nhiễu gây phiền hà, đùn đẩy trách nhiệm; không niêm yết công khai, minh bạch thủ tục hành chính; thủ tục hành chính công khai đã hết hiệu lực thi hành trái với nội dung thủ tục hành chính được công khai trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính…

Quy định hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, thiếu thống nhất; không hợp pháp hoặc trái với các điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập; những vấn đề khác liên quan đến quy định hành chính.

Đề xuất phương án xử lý những phản ánh nêu trên hoặc có sáng kiến ban hành mới quy định hành chính liên quan đến hoạt động kinh doanh, đời sống nhân dân.

Phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận theo một trong các cách thức sau:

1. Gửi qua hệ thống tiếp nhận trả lời phản ánh kiến nghị của người dân tại địa chỉ: http://nguoidan.chinhphu.vn hoặc hệ thống chấp nhận trả lời phản ánh kiến nghị của người dân tại địa chỉ: htth://doanhnghiep.chinhphu.vn

2. Văn phòng Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội là đầu mối tiếp nhận xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính thuộc phạm vi quản lý của Ủy ban nhân dân, chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội.

Địa chỉ tiếp nhận Số 12 phố Lê Lai đường Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội số điện thoại đường dây nóng 02439346034.

Địa chỉ hòm thư điện tử: kiemsoatthutuchanhchinh@hanoi.gov.vn

3. Văn phòng HĐND và UBND huyện Đông Anh là đầu mối tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính thuộc phạm vi quản lý của UBND, chủ tịch UBND huyện Đông Anh.

Địa chỉ tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức: UBND huyện Đông Anh, số 66-68 đường Cao Lỗ, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại đường giây nóng: 02438839336

Địa chỉ thư điện tử: motcua_donganh@hanoi.gov.vn

4. Văn phòng HĐND và UBND thị trấn Đông Anh là đầu mối tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính thuộc phạm vi quản lý của UBND, chủ tịch UBND thị trấn Đông Anh.

Địa chỉ tiếp nhận, xử lý các phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức: UBND thị trấn Đông Anh, tổ 7, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại đường giây nóng: 02438832360

0982684486         Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch UBND

0986268689         Đồng chí Nguyễn Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND

0366223868         Đồng chí Lê Huy Khôi - Phó chủ tịch UBND