Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 1056
Lượt truy cập trong tuần: 10171
Lượt truy cập trong tháng: 47466
Lượt truy cập trong năm: 550477
Tổng số truy cập: 3235051

CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ CHÍNH TRỊ KINH TẾ ĐÔ THỊ

Thị trấn Đông Anh tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương năm 2024
Ngày đăng 23/02/2024 | 09:00  | Lượt xem: 59

Nhằm kịp thời động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sáng 23/2, UBND Thị trấn Đông Anh tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ và quân nhân hoàn NVQS trở về địa phương năm 2024. Tới dự có đồng chí Thường Tá Nguyễn Kim Giang – Chỉ huy phó Ban chỉ huy quân sự huyện Đông Anh. Đại diện các đơn vị khách mời, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị Trấn Đông Anh.

Theo chỉ tiêu giao, năm 2024 Thị trấn Đông Anh có 15 tân binh lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Thời gian qua, công tác tuyển quân luôn được cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các ngành đoàn thể Thị trấn Đông Anh đặc biệt quan tâm, triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể Thị trấn Đông Anh cũng đã tặng quà,  gửi lời thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ. Ngân hàng BIDV, ngân hàng Agribank, ngân hàng Liên Việt – Chi nhánh Đông Anh và Công ty CP xích Líp Đông Anh đã tặng quà cho các tân binh mỗi xuất quà là 01 sổ tiết kiệm trị giá 3 triệu đồng. Những lời động viên, những món quà góp phần tạo niềm tin, yên tâm, phấn khởi cho thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu, gửi gắm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

 

Dịp này, UBND Thị trấn Đông Anh cũng đã tặng quà cho 9 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới và ấm tình quân dân, nhiều tiết mục hát múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam….đã thắp lên lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết dũng cảm, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng Bảo vệ Tổ quốc của các tân binh. Đây không chỉ là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để dành tặng cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ mà nó là cả sự quan tâm sâu sắu của các cấp uỷ đảng, chính quyền và nhân dân đối với các tân binh.​