Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 330
Lượt truy cập trong tuần: 3189
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 204330
Tổng số truy cập: 1613756

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Rộn ràng không khí trang trí đón Tết Nguyên Đán 2021 trên địa bàn thị trấn Đông Anh
Ngày đăng 20/01/2022 | 10:03  | Lượt xem: 99

Không khí mùa xuân đang tràn ngập, từ khu vực trụ sở UBND, các tổ dân phố đến các nhà dân, các tuyến đường, phố... trên địa bàn thị trấn Đông Anh rực rỡ những lá cờ Tổ quốc tung bay, những chùm đèn màu bừng sáng, rộn rã... Mọi công tác trang trí chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang được các bộ phận chuyên môn, các tổ dân phố cũng như từng hộ dân nỗ lực thực hiện, phấn đấu hoàn tất công việc trang trí Tết trước ngày 23 tháng Chạp.

Dù còn khoảng hơn 10 ngày nữa mới đến Tết Nguyên đán nhưng trên rất nhiều con đường của thị trấn Đông Anh đã tràn ngập màu sắc của cờ và đèn màu.

Với mong muốn mang đến một không khí rộn ràng chào đón xuân nên việc treo cờ tổ quốc trên các tuyến đường và tại các hộ gia đình luôn được các lãnh đạo từ thị trấn đến các tổ dân phố quan tâm. Hình ảnh chiếc lá cờ tổ quốc tung bay tại các con đường, ngõ phố tạo nên không khí sôi nổi và thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm trong nhân dân.

Cùng với việc trang trí cờ tổ quốc tại các con đường, các khẩu hiệu “mừng đảng, mừng xuân”, chúc mừng năm mới cũng được các tổ dân phố căng treo tại khu vực nhà văn hóa hay tại các cổng chào vào tổ dân phố.

                                                                                                                                            Dương Thùy