Truy cập nội dung luôn
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 284
Lượt truy cập trong tuần: 3238
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 204379
Tổng số truy cập: 1613805

VĂN HOÁ - XÃ HỘI VĂN HOÁ - XÃ HỘI

Trao quà tết cho các hộ cận nghèo, trẻ em bị tật nguyền và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị trấn Đông Anh
Ngày đăng 19/01/2022 | 16:13  | Lượt xem: 107

Chiều ngày 18/1/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Đông Anh, Hội Chữ thập đỏ Huyện phối hợp với UBND thị trấn Đông Anh, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tổ chức trao quà tết cho các hộ cận nghèo, trẻ em bị tật nguyền và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn thị trấn.

Về dự buổi trao quà có đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng – PCT hội CTĐ huyện Đông Anh, đồng chí Lê Huy Khôi – Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Anh và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Với tinh thần tương thân tương ái, hội CTĐ huyện Đông Anh đã tổ chức tiếp nhận tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, các đơn vị doanh nghiệp.

Tại hội nghị, hội CTĐ Huyện và các nhà hảo tâm đã trao 184 suất quà tặng các hộ cận nghèo, trẻ em bị tật nguyền và nạn nhân chất độc da cam với tổng kinh phí 92 triệu đồng. Tuy nhiên, do tình tình dịch bệnh Covid 19 còn biễn diến phức tạp, hội nghị đã tổ chức trao trực tiếp xuất quà cho 10 trường hợp đại diện tại hội trường UBND thị trấn, các xuất quà khác sẽ được phộ phận chính sách xã hội thị trấn chuyển tận tay cho các đối tượng.

Những  món quà tuy không lớn nhưng thiết thực, đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Đông Anh có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

                                                                                                                        Dương Thùy