Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 885
Lượt truy cập trong tuần: 4694
Lượt truy cập trong tháng: 35232
Lượt truy cập trong năm: 319564
Tổng số truy cập: 3004138

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

Đoàn Thanh niên thị trấn Đông Anh tổ chức Chương trình kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 27/03/2023 | 15:30  | Lượt xem: 404

Sáng ngày 36/3, BCH Đoàn thị trấn Đông Anh đã tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và tuổi trẻ thị trấn Đông Anh chúc mừng thành công đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ln thứ XII. Sáng ngày 26/3, BCH Đoàn thị trấn Đông Anh đã tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 92 năm qua. Phát huy truyền thống đó, những năm qua, tuổi trẻ Thị trấn Đông Anh đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, truyền thống quê hương, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện.

Với sức trẻ, trong những năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Anh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống Covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường; kết nạp đoàn viên, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, chung sức xây dựng thị trấn thành phường, huyện thành quận… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Ngọc Huy – Phó Bí thư thường trực Thị trấn Đông Anh đã biểu dương những kết quả và những đóng góp của Đoàn thanh niên Thị trấn Đông Anh trong thời gian qua. Và gửi gắm những mong muốn của đồng chí lãnh đạo Huyện tới các bạn ĐVTN với 12 chữ:“ Tầm nhìn, khát vọng, tình yêu và trách nhiệm, hành động và hiệu quả”. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị trấn Đông Anh đề nghị trong thời gian tới Đoàn thanh niên Thị trấn Đông Anh cần: Coi trọng và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị cho đoàn viên, thanh thiếu nhi. Chăm lo xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, đủ sức đảm nhận vai trò nòng cốt trong phát triển thanh niên, tích cực tham gia  xây dựng Đảng. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, phát huy vai trò xung kích sáng tạo của tuổi trẻ. Thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với CCB và các tổ chức khác tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tích cực tham gia phong trào toàn dân giữ gìn ANCT – Trật tự ATXH nhằm góp phần xây dựng Thị trấn Đông Anh văn minh giàu đẹp.

Nhân dịp này, huyện đoàn đã khen thưởng cho 1 tập thể và 3 cá nhân, UBND thị trấn Đông Anh khen thưởng 9 cho tập thể, 21cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 2022. 03 em học học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào "Học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp" được nhận khen thưởng của Huyện.

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thị trấn Đông Anh đã tặng 20 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá trên 12 triệu đồng.