Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 276
Lượt truy cập trong tuần: 3239
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 204380
Tổng số truy cập: 1613806

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

Hội cựu chiến binh thị trấn Đông Anh tổ chức nghe thông tin thời sự quý 4/2020
Ngày đăng 17/12/2020 | 08:49  | Lượt xem: 388

Sáng 17/12/2020, Hội cựu chiến binh thị trấn Đông Anh tổ chức cho hội viên nghe tình hình thời sự quý 4/2020

Tới dự buổi nghe Thông tin thời sự có đồng chí Lê Huy Khôi - UV BTV - PCT UBND và các đồng chí là cán bộ, hội viên cựu Chiến binh thị trấn Đông Anh; đồng chí Phạm Xuân Thâu – Nguyên phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương hội CCB Việt Nam làm báo cáo viên.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Xuân Thâu thông tin những kết quả chính của đại hội đảng bộ các cấp, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Những nội dung nổi bật liên quan đến tình hình Covid 19 trên thế giới và tại Việt Nam, tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của đất nước và quốc tế; cạnh tranh chiến lược Mỹ - Trung và đường lối đối ngoại của Việt Nam. 

Đồng chí Phạm Xuân Thâu – Nguyên phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương hội CCB Việt Nam

Việc tổ chức cho cán bộ, hội viên nghe tình hình thời sự trong nước và thế giới đã giúp cho cán bộ, hội viên của Hội cựu chiến binh trên toàn thị trấn nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương và nghị quyết của các cấp hội, nâng cao nhận thức để chuyến biến thành hành động tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.