Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 304
Lượt truy cập trong tuần: 3176
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 204317
Tổng số truy cập: 1613743

HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG CÁC ĐOÀN THỂ

Hội Người cao tuổi thị trấn Đông Anh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020.
Ngày đăng 12/11/2020 | 16:12  | Lượt xem: 246

Sáng ngày 12/11/2020 Hội Người cao tuổi thị trấn Đông Anh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Huy Khôi – UV BTV Đảng ủy – Phó chủ tịch UBND thị trấn Đông Anh.

     Tại hội nghị, ông Phạm Văn Đạt – Chủ tịch Hội NCT thị trấn Đông Anh, thay mặt cho Thường trực Hội đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thi đua năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

     Trong năm 2020, Hội Người cao tuổi thị trấn Đông Anh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao: 36/36 chi hội tổ chức thành công Đại hội chi hội. Trong năm đã kết nạp thêm 174 hội viên mới nâng tổng số hội viên lên 4.969. Công tác chăm sóc Người cao tuổi luôn được quan tâm. Các hội viên gặp khó khăn, hội viên ốm đau, hội viên không may qua đời đều được các chi hội quan tâm, động viên, thăm hỏi chu đáo. Các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao người cao tuổi được thường xuyên tổ chức. Duy trì và phát triển Câu lạc bộ thơ và Câu lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi đã thu hút đông đảo hội viên tham gia, tạo sân chơi cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi thị trấn Đông Anh sống vui, sống khỏe.

Các đại biểu phát biểu tham luận tại hội nghị

   Tại hội nghị đã có 4 ý kiến của các đại biểu tham gia đóng góp vào bản báo cáo kết quả hoạt động năm 2020. Các ý kiến đều đồng tình nhất trí cao với nội dung báo cáo, đồng thời cũng đã có những đóng góp hết sức quý báu để nhằm thúc đẩy công tác hội ngày càng phát triển.

    Nhân dịp hội nghị, Hội người cao tuổi thị trấn Đông Anh vinh dự có 8 ông, bà được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự ngiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam” của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam.

   Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Huy Khôi – UVTV, PCT UBND thị trấn Đông Anh đã khẳng định, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Hội NCT thị trấn Đông Anh đã đạt được trong năm qua đồng thời cũng mong muốn hội NCT thị trấn Đông Anh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn để tiếp tục xây dựng Hội ngày càng phát triển vững mạnh.