Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN






Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 500
Lượt truy cập trong tuần: 905
Lượt truy cập trong tháng: 0
Lượt truy cập trong năm: 289141
Tổng số truy cập: 1698567

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Gặp mặt, động viên thanh niên nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 22/02/2021 | 16:00  | Lượt xem: 261

Chiều ngày 22/2/2021, UBND thị trấn Đông Anh long trọng tổ chức buổi gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Minh Thắng – HUV – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Ngọc Huy - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch UBND; các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể; các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS thị trấn;  các đồng chí bí thư, tổ trưởng tổ dân phố có tân binh lên đường nhập ngũ; các đồng chí thôn đội trưởng, cùng các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021.

Năm nay, thị trấn Đông Anh có 14 tân binh lên đường làm nghĩa vụ, trong đó có 13 tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự, được giao về 2 đơn vị, đó là: Trung đoàn 692 và Trung đoàn 280 Phòng không và 1 tân binh thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Trong số các tân binh nhập ngũ đợt này, có 9 tân binh đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ.

Những tân binh lên đường nhập ngũ đều bảo đảm các điều kiện về tiêu chuẩn phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa và sức khỏe và đã được phát lệnh gọi nhập ngũ từ trước tết Nguyên đán Tân Sửu.

          Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đoàn thể chính trị xã hội thị trấn đã tặng quà cho các tân binh; phát biểu động viên các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, phát huy sức trẻ, sức khỏe để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với đất nước.

                                                                                                                                                                                  Dương Thùy