Truy cập nội dung luôn
 
        
TỔNG QUAN
TIN TỨC - SỰ KIỆN


Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Đang online: 948
Lượt truy cập trong tuần: 13919
Lượt truy cập trong tháng: 26327
Lượt truy cập trong năm: 529338
Tổng số truy cập: 3213912

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Thị trấn Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND; phát động phong trào thi đua năm 2021.
Ngày đăng 21/01/2021 | 10:24  | Lượt xem: 1457

Sáng 20/1, thị trấn Đông Anh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND; phát động phong trào thi đua năm 2021. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh.

 

     Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Chủ tịch UBND báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của cơ quan UBND và đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ quan báo cáo kết quả hoạt động công đoàn cơ sở năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

      Năm 2020, các cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND thị trấn Đông Anh luôn chủ động tích cực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Kết quả nổi bật, công tác phát triển kinh tế - xã hội tiếp tục ổn định và tăng trưởng, cơ sở hạ tầng được đầu tư nâng cấp, quốc phòng an ninh được giữ vững. Công tác phòng chống dịch Covid19 được tập trung chỉ đạo và thực hiện hiệu quả. Đề án đầu tư xây dựng thị trấn Đông Anh thành phường, các Đề án thành phần đã và đang được triển khai thực hiện, đảm bảo đúng lộ trình và  kế hoạch đã đề ra. Công tác cải cách hành chính, tiếp công dân và giải quyết đơn thư được tập trung chỉ đạo quyết liệt.

     Đối với hoạt động công đoàn, ngay từ đầu năm, công đoàn UBND thị trấn Đông Anh đã phát động thi đua thực hiện các nhiệm vụ trong tâm tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động. 100% đoàn viên công đoàn ký cam kết thực hiện 2 bộ quy tắc ứng xử. Bên cạnh đó, cơ quan công đoàn UBND thị trấn còn luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống cho các cán bộ, công chức người lao động trong cơ quan. Trong năm 2020, Công đoàn đã phối hợp với UBND may đồng phục cho cán bộ, công chức, người lao động trị giá hơn 55 triệu đồng; duy trì tổ chức thăm hỏi, động viên đoàn viên lúc ốm đau, hiếu hỉ cũng như tặng quà cho đoàn viên công đoàn và con em đoàn viên công đoàn vào mỗi dịp lễ, với tổng số tiền là 16 triệu đồng.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ quan phát biểu tham luận tại hội nghị.
Đồng chí Đặng Minh Thắng - HUV - Bí thư Đảng ủy trao thưởng cho các đoàn viên công đoàn tiêu biểu.

     Cũng tại hội nghị, đồng chí Đặng Minh Thắng - HUV - Bí thư Đảng ủy đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND thị trấn Đông Anh đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, tồn tại và những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo và thực hiện trong thời gian tới.

     Tại hội nghị, cơ quan UBND thị trấn Đông Anh đã phát động phong trào thi đua năm 2021 với những chỉ tiêu cụ thể, trong đó tập trung đẩy mạnh các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.