Đoàn Thanh niên thị trấn Đông Anh tổ chức Chương trình cắt tóc miễn phí cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Đông Anh – Khởi động chiến dịch mùa hè Thanh niên tình nguyện
Ngày đăng 23/05/2022 | 10:39  | Lượt xem: 1812

Nhằm khởi động cho “Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện năm 2022”, sáng ngày 21/5/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Đông Anh đã tổ chức chương trình “cắt tóc miễn phí” cho các em thanh thiếu nhi trên địa bàn Huyện Đông Anh. Địa điểm tại khu vực cổng trường mầm non Sao Mai.

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện Đông Anh nói chung và thị trấn Đông Anh nói riêng.

Với sự hỗ trợ của 2 Hair salon: Râu Đen Barber shop và Hair salon 1993, cùng  với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, trong sáng ngày 21/5/2022 chương trình đã cắt 112 lượt cho các em thanh thiếu nhi.

Chương trình nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ thị trấn Đông Anh. Đồng thời đây cũng là hoạt động về công tác chăm sóc Trẻ em hướng tới ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Dương Thùy